Iced Cold Drinks

Mga mommy ok lang ba na uminom ng iced cold water, lemon juice or mga fruit shake? Gusto ko lagi malamig sobra kasi init ng panahon ngayon.

13 Replies

okay lang cold water. pero less sa juice nakakataas ng blood sugar. ako kakashake ko sabi ng OB ko mataas daw blood sugar ko kaya pina Ogtt niya ako para sure. ayon okay naman kaso takot nako haha kaya less na

ok lang po yung cold water. pero yung juices, wag po masyado kasi mataas ang sugar content nakakalaki ng size ni baby at pwede ka pa magkaron ng gestational diabetes. water kn lang po.

Ice cold water is good , as water is just plain water without cholesterol. Anything with sugar in it is bad for pregnancy, specially on third trimester.

Ok lang naman po. Hinay-hinay lang mamsh lalo na sa mga sugary drinks. Mas ok din kung ikaw na gagawa ng fruit shake with no sugar. Mas healthy

Pwede po sis wag lng lagi. Pasaway dn aq minsan pag nakakaita aq ng milk tea or shakes napapabili tlga aq. pero after non more on water aq

ako po mag-6 mos.. pinaiiwas na sa malamig kasi marami raw po ang tubig sa tyan ko.

5y ago

Mamsh ob ba may sabi sayo nyan na iwas malamig? Kasi sakin di naman po binawal ob ko.

Yes po pwede, bawasan mo lang yung matamis yun po ang nakakalaki ng baby.

pwede naman. 😁 sa mga sweetened drinks in moderation lang.

5y ago

Thank you mommy sa info. 😊

pede naman di naman bawal yan obgyne approved

Pwede po. Iwas lang talaga sa matatamis.