hi mga mommies

Ok lang po ba uminom ng cold? Like iced milo, Cold water, iced milk? Pra sa mga buntis?

34 Replies

Ako rin nainom ng malamig, para kaseng di po ko kuntento pag di malamig iniinom ko 😅

Hndi po ako mahilig sa sweets momsh. Maliit po tummy ko ngayong 6months na this month

colored and sweet drinks lang naman po ang pinagbabawal sa mga buntis... 😊

Sabi ng OB ko okay lang naman daw. Wag lang yung malalamig na matatamis.

Yes po. Pag buntis mainit ang pakiramdam kaya ok lang uminom ng malamig.

Yes po to suppress morning sickness and headache.. but in moderation

Pwede po. Ako kasi nung buntis ako laging cold drinks iniinom ko.

Yes in moderation nga lang po para di ka mahirapan manganak

Yes pwd po momshie.. Araw2x aq umiinom ng malamig..

Hindi po ba nakakalaki ng baby ang malamig?