U.T.I .Kidney infection ..during pregnancy

ok Lang po ba uminom ng BaNaba leaves ..during pregnancy..sino na po naka try..or naka experience ng u.t.i during pregnancy ano po ung ginamit nio herbal.. thank you po sa sasagot

2 Replies

Mas okay kung makakapagtingin po kayo sa OB baka di kaya ng herbal at antibiotic na need nya. You can also try fresh buko juice and water therapy.

Wag na lang po muna mga herbal momsh. Buko Juice po napaka effective sa UTI.