Diarrhea during pregnancy

Meron po ba naka experience na nagka Diarrhea during pregnancy? Masama po ba kay baby yun? 9weeks preggy po #firstmom

4 Replies

naranasan ko din yan mhie hanggang 2nd Trimester pa. Niresetahan ako ng OB ko ng probiotics pampakalma ng tyan tapos, inom ng yakult, kain ng saging at pocari sweat o gatorade. Hindi ka po pwedeng madehydrate mhie maapektuhan si baby sa tyan. pinadis-continue din muna saken ang pag inom ng milk at iwas muna sa matatamis. Increase fluid intake mhie. Pacheck up kana rin kay OB para maresetahan ka. Get well soon!

4mo ago

Thank you po, pina pa lab nga poop ko kaso nag stop naman po bigla

Ako po noong first trimester. Pabalik balik, 3x a day poop and watery sya. I just made sure well hydrated pa din ako. Ask your OB po ano pwede mo inumin to keep hydrated kasi pag watery ang poop baka ma dehydrate ka. Nag ok din naman yung poop ko after a day lang, tapos nguya din po maigi mga food especially hilaw na prutas like mangga kasi nahihirapan magtunaw ang tyan.

4mo ago

thankyou mhie

Same po kaka 9 weeks ko lang ngayon. Nagstart yung diarrhea ko nung new year. Hindi naman masakit at never naman akong nag spotting or bleeding talagang di ko lang mapigilan tuwing maiihi ako sumasabay ang poops kasi watery. Nag aalala din ako.

4mo ago

Nag ask ako sa Oby ko pinag Banana and gatorade ako okay naman sya nag stop po, pero buti nalang po di ako napagod uminom ng tubig kahit ihi poop ang ginawa ko buong madaling araw

ako rin 2x ko na naexperience yan. Yung talagang mahilab tyan na di mo mapigilan na lumabas yung poop. Sobrang kabado din ako kasi baka magcause ng contraction. Ang inadvise ni OB ay magtake ako ng ORS at duvadilan