Nosebleed during pregnancy

Hi po. Meron ba dito naka experience ng nosebleed during pregnancy? #firsttime_mommy

4 Replies

Once lang ako na nosebleed nung 1st day ko nung 5months pagka gising ko biglang may tumulong dugo sa ilong ko. Agad ko sinabi sa ob ko sabi ng ob ko na wag daw ako masyado mag dudutdot sa ilong kasi sensitive yung ugat ng mga buntis kaya ingat lang daw ako tska isa din daw yan sa hormones.

1y ago

Sakto din po sakin na 20th week, tska dumugo ilong ko. 😅

ganyan ako pero simula tumungtong ako ng 22weeks araw araw kada gising ko nga lang

Me po monthly mag nonosebleed.. Pero sasabihin ko sa ob ko sa check up ko.

normal po due to mataas na hormones.. pero inform your OB pa rin