Pap smear during pregnancy

Any idea o naka experience ng pap smear during pregnancy? Thanks po

5 Replies

yes momsh, ang alam ko tlga after manganak or atleast yearly ang papsmear , now q lng nalaman pwede pala papsmear khit currently pregnant . thank you sa info momsh. 😊

sakin nag advice si ob na for pap smear ako, 3months preggy here

Did mine on my 10th week. So far ok nman po, no spotting after.

ask lng po, bkit po pinapapsmear during pregnancy ? thanks po

1y ago

Pwede mo po siya gawin kahit nkapanganak ka na. Importante din po kasi ang pap smear lalo pag may asawa o anak na. Nakikita o malalaman agad kung may something wrong po sa matres natin. Ingat din po. ❀️

ako. kung advice nmn sa ob safe yan.

1y ago

Ok po thank you. First time ko po.