pls pakisagot

Ok lang po ba na breastmilk baby ko sa umagabtas formula sa gabi? Kasi feeling ko maliit lang gatas ko kasi pag dumedede si baby ang tagal nya matapos kasi parang di sya nabubusog lalo na sa gabi. Palagi nalang akong puyat . Pa help naman po anong gagawin ko

1 Reply

Unli latch lang momsh, para dumami gatas mo..kaka 1 month lang ni lo..di na xa mix feed..more on water lang ako tska sa gabi ako umiinom malunggay supplement..

4y ago

Effective bayung lactation milk?