Bottle Feed

Hi mommies, ok lang ba kung di masiyado dumedede si baby pag gabi? Bottle feed siya ng umaga, tuwing gabi naman breastfeed pero ngayun kasi di na siya masiyadong dumede.. Mga 4am na siya magdede kahit anong pilit ko

1 Reply

Better sis if ang bottle fed mo ay breastmilk p rn, pwede nmn mg breast pump then iref ung milk

5y ago

Ang prob ko kasi sis., di na siya masiyado dumeded pag gabi kasi dapat breastfeed siya.. By 4 am hingi siya na milk if offer ko ang breastfeed. Ayaw na niya talaga😥