Sleep.

Ok lang po ba na always 5-6 am nako nakakatulog? then ang gising ko 12-1 sa tanghali then kakain tapos mayamaya sleep ulit mga 3 to 5pm or 4 to 6pm then ganun ulit 5-6 am next tulog ko hirap kasi ako makatulog everynight kasi malikot sya sobra ano kaya dapat gawin thankyou?

1 Reply

Same tayo mommy. Halos ganyan ung sleeping pattern ko. Mahirap kasi may chance na bumaba ung iron natin. Lavender oil helps me and ung soap from Lush na Lavender din before bedtime nagshower ako. Nakakatulong naman kahit papano. :)