baby's sleep

Good day! FTM to a 1.5months Baby boy, asking lang if normal po ba na parang 1hr to 2hrs lang gising ang baby? -i mean totally dilat mga mata at tumitingin tingin sa paligid? Madalas kasi syang tulog pero umiiyak naman sya every average of 1.5hr kasi didede na sya.. Usually gising na gising sya kapag bath time then mga 1hr then sleep ulit. Tapos sa midnight na ulit. Thanks.

1 Reply

Ganyan din po si baby ko pero habang tumatagal dumadami na ung oras na gising siya.. she's now 2.5 mos at umaabot na ng 4 to 6 hours ung time na gising siya pero putol2 kasi mas madami pa din ung time na tulog siya.. pag tulog at nakaramdam siya gutom, hindi siya umiiyak pero parang iritable at laging nakanganga tapos kung san2 direksiyon hinaharap bibig niya ung parang may hinahanap