Manas

Ok lang po ba magsuot ng medyas ang buntis na minamanas ang paa? 7 months pregnant here. Salamat po

Manas
56 Replies

Na try ko po Momsh dyan nag trigger ang manas ko nag medyas ako tapos pag tanggal ko manas na ko kasi di nakadaloy maayos dugo ko, pag nag medyas po kayo di magiging pantay ang paa nyo papayat ang paa pero yung ankle dun maiipon ang manas, may nabasa po ako pag nag medyas dapat hanggang thigh ata siguro dahil don. Kahit ielevate ko paa ko non pag tulog nababawasan lang pero pag umaga naligo na ko bumabalik din at naglalakad ako tuwing umaga at hapon wala pa din effect, hanggang manganak ako manas ako pero nawala din non after 3 days

Nung mild manas ko, pinapamassage ng OB ko kay hubby yung paa papuntang legs. Pataas ang massage then gentle lang, parang pisil lang para magflow ng maayos yung blood. Lessen din sweets, salty, lalo na sa rice. Weird naman sakin eh nattrigger yung manas ko kapag napagod masyado paa ko, or kapag masikip yung shoes na gamit ko tas more lakad ginagawa ko. Kaya panay na ako sandals, and maluwag na shoes pag aalis.

maglakad lakad ka po at wag ka na masydong magtakaw sa matatamis at kanin , masamang mamanas habang buntis mahihirapan ka manganak at prone sa cs kasi tataas bp mo. more exercise like walking, tas kunb pwede kna mag pineapple juice mag pineapple ka

Elevate nyo po lage ang paa nyo pag nanonood ka ng tv makesure hindi naka laylay paa nyo iwas manas meron talaga buntis na manasin khit dpa mag aanak kc ako hindi ng manas sabi nila sign daw ang manas pag aanak na pero hindi maman totoo

minanas din paa ko nung time na nagbazaar ako at pumunta sa Bali. sobrang init na panahon at yung laging nakaupo or nakatayo yung cause ng pamamanas. elevate mo po paa mo para magcirculate yung blood mo. lakad lakad din po pag may time

sis more exercise pag umaga para mawala manas ..ako rin 6months pa lang tyan ko nagmanas na ako tas ayon sabi nila mag exercise daw ako sa umaga maglakad lakad at ngayon wala na yong manas ko...8-9months na qung preggy

Ako mahilig magkilos kilos sa bahay, mamalengke, at maglakad lakad sa labas. Punta dito, punta doon hahaha. Going 7mos na ako pero di ako minamanas. More more water at kilos pa pero alalay lang palagi. ☺️

more water.. less salt... tapos dpt laging elevated ang paa... ako ksi 9 mos. nagmanas ang paa ko.. ung mlpit n akong manganak... lakad lakad din po.. exercise nio ni baby 😊😊😊

Sakin 8 months preggy ako wla pa naman manas.cguro dahl marami ako tubig iniinum at yun lng kumilos sa lahat ng gawaing bahay kasi dlawa lng kami ni hubby

Grabe manas mo momsh..kc ako khit mataba until now d pako nagmamanas.. Ask mo na yan sa OB mo.. Need mo cguro maging active.. Baka makaapekto yan sau. M