Manas

Ok lang po ba magsuot ng medyas ang buntis na minamanas ang paa? 7 months pregnant here. Salamat po

Manas
56 Replies

Nung mild manas ko, pinapamassage ng OB ko kay hubby yung paa papuntang legs. Pataas ang massage then gentle lang, parang pisil lang para magflow ng maayos yung blood. Lessen din sweets, salty, lalo na sa rice. Weird naman sakin eh nattrigger yung manas ko kapag napagod masyado paa ko, or kapag masikip yung shoes na gamit ko tas more lakad ginagawa ko. Kaya panay na ako sandals, and maluwag na shoes pag aalis.