Manas

Ok lang po ba magsuot ng medyas ang buntis na minamanas ang paa? 7 months pregnant here. Salamat po

Manas
56 Replies

Na try ko po Momsh dyan nag trigger ang manas ko nag medyas ako tapos pag tanggal ko manas na ko kasi di nakadaloy maayos dugo ko, pag nag medyas po kayo di magiging pantay ang paa nyo papayat ang paa pero yung ankle dun maiipon ang manas, may nabasa po ako pag nag medyas dapat hanggang thigh ata siguro dahil don. Kahit ielevate ko paa ko non pag tulog nababawasan lang pero pag umaga naligo na ko bumabalik din at naglalakad ako tuwing umaga at hapon wala pa din effect, hanggang manganak ako manas ako pero nawala din non after 3 days