bakit kaya minamanas ang buntis?

8months na tyan ko tanong ko lang ho minamanas ho ba talaga ang buntis? delikado ho ba ang manas sa buntis? kasi sobrang manas yung paa ko sabi naman itaas ko lang daw paa ko..wala ho bang gamot sa manas?

8 Replies

same po tayo mommy :) normal lang po ang manas lalo po sa paa. pag-dadaanan po talaga ng preggy yan. kapag nakahiga po tayo iangat po natin feet natin habang natutulog o nagpapahinga. ganun din po kapag nakaupo. kapag pagi po face is nag-mamanas, pacheck up na po :)

Hi momsh! Normal naman yan sa last trimester! Eto helful info tungkol sa manas, https://ph.theasianparent.com/pagmamanas-ng-buntis

normal po yan mas maganda nga na lumalabas po ung manas taas niyo lng po paa mo tpos drink a lot of water mamshie☺

Mgwalking ka na sis, normal lng yan... Pero sa Akin after ako nanganak dyan Pa ako ngkamanas

Taas mo lmg po yung paa nyo po pag natutulog 😊. Patong nyo po sa 3 unan na magkakapatong.

momshie elevate mo lang po paa mo pag manas yun ang laging bilin sakin ng obgyne ko☺️

Drink a lot of water taas mo paa mo kapag naka upo ka or naka higa

lakad2 ka na po