11 MONTHS old baby na ayaw magdede

Ok lang po ba kung isang beses nalang magdede si baby sa bote and sobra hina nya magdede 2 oz hindi nya pa maubos pero nag sosolid food na po sya...

5 Replies

Sa opinion ko po, need nya pa rin mag gatas . wala pa po kasi sya 1 yr old priority pa rin po ang gatas pag ganyang age. Unahin nyo po magpadede bago mag solid foods ( 1hr or 30 mins before mag solid foods), yan po turo sa baby led-weaning. Pero kung lagpas na 1 yr old po dun na talaga sya focus sa solids.