mixed feed

humina po magdede baby ko ayaw na nya sa bote ngayun sakin nalang sya nadede pumayat po si lo ano ba pwede ko gawin nag aalala ako mag 3 months na sya pero ang payat nya

1 Reply

As long as pasok po sa normal range ng weight si baby mo dont worry. May babies po tlga na hindi tabain. Unli latch lang po yan. Si LO ko po biglang taba. Mixed feeding po kami ngayon. Hindi kasi akk makaipon ng bm. Unli latch kami ni LO pag nasa bahay ako

5y ago

mixed din po sya since 3 weeks old. ngayun lang po sya humina okay naman sya nung naka raan nakakailang 4 oz sya sa isang araw. biglang humina mag dede pinalitan ko po lactum ganun pa rin