Tamad magdede

Baby is 4 months old. Super tamad magdede. Sa buong maghapon almost 6 oz lang nainom nya. Sapilitan pa! What to do po. The last time gain nya is 5.6. Nasa normal range pa din po pero sobrang tamad magdede. Similac tummicare po formula nya. Thank you. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Baka po di nya gusto yung milk nya mommy. Try mo po magchange ng ibang milk. Bili ka lang ng maliit muna if magugustuhan nya.