Milk

Ano po mas ok. Enfamama? Promama? Anmum?

46 Replies

Lahat yan mamsh very good sa ating mga buntis. Piliin mo kung saan ka masasarapan na lasa ❤️ Ako kasi Anmum tapos Mocha Latte flavor dahil parang kape siya kahit walang halong kape 😍

Anmum chocolate gamit ko. Ayoko ng enfamama.. Di ko bet lasa at texture nya pag lumalamig na. Anmum kc pwede ma init pwede din malamig.

Same naman sila lahat ng content mommy.. Depebde po sa personal preference mo po😊 ako po sa anmum choco po ako nahiyang😊

Depende po sa panlasa niyo mommy. Sakin kasi nakasanayan ko na yung anmum. And madami ding pagpipiliang flavors

Promama reseta ng doctor ko less sugar makaiwas gestational diabetes. Masarap sya lasang bearbrand

Enfamama vanilla saken nun masarap..masarap dn daw chocolate nun pero depende po sayo

Ako po kasi ininom ko po na milk anmun po tas mga 8-9months nag bearbrand po ako

If gusto mo sweet, Anmum Choco. Di siya nakakasawa. Pwede malamig, pwede mainit.

enfamama chocolate allergic kc ako sa gatas kya choco mas masarap kaysa anmum

Anmum po. Pero depende pa rin yun sayo mommy kung anong swak sa panlasa mo