Milk for pregnant

Ok lang po ba kung hindi uminom ng enfamama or anmum ang buntis?? Niresetahan po kasi ako ng enfamama.. Pero bearbrand lang po ang iniinom ko eh.. Ok lng po ba un?? Maraming salamat po..

15 Replies

maternal milk is the best for pregnant. best meaning pinaka mainam. pwede naman ang ibang milk but know for sure it cannot provide DHA for the growing baby.

2y ago

mine is plain only if anmum. if enfamama chocolate naman. your choice. may chocolate at mocha latte flavor ang anmum. don't add sugar, purong maternal milk powder lang. God bless sa ating pregnancy! God is good.