mangga

Ok lang po ba kumain mg madaming mangga sobrang gustong gusto ko po kasi ung mangga. Isang araw po nakakaubos ako ng mga sampong piraso ok lang po kaya un?

22 Replies

Control momsh! Hahaha. Ganyan ako before. Isang upuan 4 akin lang, pinagbabalat pa ako mga tita ko kasi nga gusto ko sya. Haha. Di ko namalayan tinubuan na ako parang bungang araw sa may binti. Ang kati. Tapos mataas pa daw yan sa sugar at mainit din daw sa katawan. Kaya in moderation sana kain mo. :)

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ay, hahaha. Jan ko din pinaglihi anak ko momsh. Sarap no? Pinagbigyan lamg po ako for quite some time. Masama din kasi yung asim or sweet msyado. Disiplina din talaga sa sarili kundi lalaki ang tiyan at posibleng ma-CS pa.

Okay lang sis, ganyan din ako before.😊🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ok lng Yan sis. Hi Momshie/Sis, makikisuyo po pa like ng picture sa link na ito https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true. Thanks so much.

Hinog po ba or hilaw? If hinog ok lng kc healthy pero wag nmn sobra. Kung hilaw dpat iwasan muna kc bka magtae ka..and nakakabag.

same tayo momsh..☺️ nung 1st trimester ko iba't ibang klaseng mangga yung nasa table namin😅 depende sa trip ko🤣

Ako hinog na mangga kinahiligan nung 1st trimester kaya ayun tumaas sugar. Hahahaha! Sulitin mo na sa 1st trim. 😅

Grabe dami nun, ako nakaka 4 lang per day nung naglihi ako sa mangga, ngayon isang beses nlng nagsawa na ko. Haha

Hala sis dahan-dahan baka magka rashes ka. Twice a day siguro is okay. Mangga yata pinaglilihian mo hehe.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako din gusto ko ang mangga. Minsan indian at minsan yung hinog na ang sarap kc. Nakakarami din minsan.

5y ago

Done na po