mangga

ok lng ba kumain ng indian manggo araw araw nakaka anim or walong piraso kc sa isang araw d kc maiwasan gstong ubusin lahat hehehe

19 Replies

okay lang yan momsh, kasi ako dati nung 1st trimester ko everyday ako nakain nyan lalo na sa work, pinagdadala kasi nila ako, dala narin ng paglilihi 😊

Nung kumain ako ng 7 piraso ng indian nagconstipate ako tapos nung pinilit ko dumumi nagbleeding ako 😑

Wag masyado moms kasi sisikmurain ka magcacause ng pangangasim ng sikmura at pagsusuka..

Hindi po. Mataas po sa sugar ang manggo mamsh. Moderate lang dapat. 1 to 2 pcs lang

It depends sa gusto nyo... Wala namang masama basta in moderation nalang din

Not too much po and wag po every day kasi high on sugar po ang mangoes.

In moderation lng. Nakakacause ng acidity at mataas sugar dn nyan

San location nyo po, wala dto indian mango sa batangas 😔

Ok namn po kaya lang parang an dami matamis pa naman po yannn

In moderation lng po kc mataas p dn ata s sugar yan sis.