about sa mangga

Masama po bang kumain ng madaming mangga araw araw at bakit yung talong bawal din sa buntis?.4 months pregnant and my first baby

6 Replies

Pwede naman po kumain ng mangga at talong basta everything in moderation lang po. Sa mangga, medyo hinay po baka mag acid reflux po kayo mommy

Nakakakabag po kc kpag sumobra sa hilaw na mangga. Sa talong wla pong patunay na bawal ito sa preggy. Naulam po aq talong.

hindi naman maganda nga sa buntis ang mangga eh.. wag lang 5kilo kainin mo whahahahaha...😂😂😂

Hindi nmn po ksi ako nung buntis madmi dn ako kumain ng mangga e

Tamang kain lang mommy lahat naman po ng sobra masama ☺️

Mainam pa din sis ung hinay hinay lang po sa mga kinakain.