Mangga

Bawal po ba kumain ng ganitong mangga?

Mangga
20 Replies

D nmn po... aq nga araw araw aq kumakain nian gusto ko ung manibalang na ayoko ng maasim nian

Hindi naman bawal ang mangga. Okey lang kumain. Hinay hinay lang baka sumakit ang tyan.😊

Pag may gestational diabetes po, bawal po. Mataas sugar nyan kahit green xa.

Pwede mamsh. Ayan ang lagi kong kinakain nung preggy ako hahaha

No, till now 5 mos na tummy q everyday aq kumakain ng mangga 😂

Paborito ko yan sis... 😂 yan lagi hinahanap ko... Nung una.... 😂

5y ago

Hndi nmn sis... Ako hilig ko yan talga.. E.. 5 months na tyan ko ngaun...

Pwede naman po. :) as per my OB vitamin C naman siya.

Thank you po sa inyong lahat 💕

hindi. inaraw araw ko nga yan e

Indian Mangoes ang tawag dyan