maingat po s pgkilos low lying placenta ka po,pero mababago pa namn po yan..ganyan din case q 19weeks nung mdetect low lying placenta aq..28weeks ngbleeding aq..bed rest aq now till mafull term c baby and inum isoxilan and duphaston pangpakapit..sinaksakan n rin aq ng 2 dose ng steroid pra s lungs ni baby just incase lumbas c baby ng maaga...waiting p aq mg35 weeks uulitin ultrasound if ngbgo placenta if not sched aq for CS..praying na mabago na position ng placenta q ...ingat po bwal mgbuhat mbgat,mglkad ng mlayo tumayo ng mtgal kase prone s miscarrage..ask ur ob po..

4y ago

salamat po sa advice.. sana mging ok npo tau sa next po nating ultz.. godspeed

Hi mommy. No need to worry too much if pertaining to low lying placenta or what we call placenta previa. At 17 weeks, it's too early to say na di na tataas pa yan. Mababa naman kasi talaga ang placenta sa early part ng pregnancy. As your pregnancy progresses and in most cases it self-resolves hanggang third trimester just like what happened to me. Pero as we always say..pls have your OB check on that ultrasound that you have para masmaadvise ka ng better 😊.

4y ago

sched ko po ulit ng ultz ng 20weeks ok lng po ba na kakaultz ko lng po tapos papa ultz ulit.. dipo ba nakaka affect kay baby un??

mag.ingat ka po mommy. .nagka.placenta previa ako with my 2ng child. .lagi ako nagbibleed..kaya nag labor na ako by 7months..

4y ago

nag cocontract na xia kapag naninigas. .much better wag ka masyado magalaw. .ganyan ako dati lagi naninigas tyan ko..

te, nakalagay na diyan suggest follow up malamang need mo pa check sa OB yan kung okay lang.

low-lying placenta mamsh ingat po. wag po kumilos ng kumilos. stay safe and healthy 💕

okay naman except sa position ni baby..suhi pa sya as of now.pero iikot pa naman yan😊

same tayo transverse ang position ni bb tapos pacenta previa totalis

same tayo my mababa ang placenta

4y ago

sis bawal po magpahilot. .

more replies pls..