Hi mommy. No need to worry too much if pertaining to low lying placenta or what we call placenta previa. At 17 weeks, it's too early to say na di na tataas pa yan. Mababa naman kasi talaga ang placenta sa early part ng pregnancy. As your pregnancy progresses and in most cases it self-resolves hanggang third trimester just like what happened to me. Pero as we always say..pls have your OB check on that ultrasound that you have para masmaadvise ka ng better 😊.

4y ago

sched ko po ulit ng ultz ng 20weeks ok lng po ba na kakaultz ko lng po tapos papa ultz ulit.. dipo ba nakaka affect kay baby un??