maingat po s pgkilos low lying placenta ka po,pero mababago pa namn po yan..ganyan din case q 19weeks nung mdetect low lying placenta aq..28weeks ngbleeding aq..bed rest aq now till mafull term c baby and inum isoxilan and duphaston pangpakapit..sinaksakan n rin aq ng 2 dose ng steroid pra s lungs ni baby just incase lumbas c baby ng maaga...waiting p aq mg35 weeks uulitin ultrasound if ngbgo placenta if not sched aq for CS..praying na mabago na position ng placenta q ...ingat po bwal mgbuhat mbgat,mglkad ng mlayo tumayo ng mtgal kase prone s miscarrage..ask ur ob po..

4y ago

salamat po sa advice.. sana mging ok npo tau sa next po nating ultz.. godspeed