Wiwi ni baby, parang madilaw? Turning 6 months

Hi mommies, parang medyo madilaw po kse wiwi ni baby? Mixfed baby napo sya since 4 months. Nagco-cloth diaper po kami always. Bale po, nasa 2-3 disposable diapers lang po yung nagagamit nya a day. May dapat po ba akong ika-worry sa wiwi ni baby?😔

Wiwi ni baby, parang madilaw? Turning 6 months
1 Reply

Ganyan din baby q..naobserbahan mo din b kahiy cloth diaper???yellowish pa dn ba???yung sa diaper kasi sa napansin q ay depende kng ilang oras tumagal ang diaper na may wiwi pag unti pa png d sua madilaw pero pag dq sya napapalitan at puno na diaper nya nag yiyellow tlga kulay kaya d aq nabbothered kasi isip q normal yan at depends sa brand ng diaper

4y ago

May pinapatake ka bang vitamins kay baby???baka dahil dun kaya naghing yellow...observahan mo pa mommy pag naihi sya ng parang nairi na d mo maintndhan baka nahihirapan sya magwiwi at maaring may UTI..wag naman sna kasi ang baby nagkaka UTI din at ganyan wiwi q nung nagkaUti aq mayellow.pacheck mo na lng mommy sa pedia nya.

Related Articles