Cloth Diaper

Mga mommies sino dito nagamit ng cloth diaper? Help po 😭😭 nagleleak kase palagi ung ihi, basang basa lagi pajama nya, parang hindi nasasalo ng CD, any tips po para hindi magleak sa cloth diaper? TIA!!!

1 Reply

Hi mommy im using CD, ang ginagawa ko is dino doble ko ung inserts, pero baka si LO niyo po is malakas din umuhi, so if di parin nag work ung double inserts change every 2-3 hrs nlng po

2y ago

Ang nangyayari po sa gilid po talaga napunta hindi sa gitna :( Basa po ung gilid pero ung gitna tuyong tuyo