antibiotic concern

Ok lang po ba ang antibiotic sa buntis? Niresithan kasi ako ng ob ko ng metronidazole flagel. Nung bbli ako sa pharmacy tinanggihan akong bigyan kasi antibiotic daw. Sabi nmn ng ob ko safe un sa buntis. Sino po naka try maresithan ng ganito po? Safe po ba tlaga? Thanks

12 Replies

Kung may reseta po kayong binigay, di po kayo pwedeng hindi pagbentahan nyan. Di naman yan irereseta ng ob mo kung alam nyang ikapapahamak nyo ni baby yan

Same po sken . Kahapon po ngpacheck up ako un dn po resita sken gwa ng u.t.i. Tina.take nyo po ba?

5y ago

Opo. Ok lng po. Healthy nmn c baby Tska e take nyo po kng ano require na 7 days dpat po un tapos.

Basta po may reseta pagbibilan ka naman po ng antibiotic. May antibiotic naman na pwede sa buntis.

Bigay nyo po ung prescription sa pharmacy. Bawal talaga na over the counter ang anti biotic

Sabihin mo po sa ob mo na hindi ka pinagbilhan ng pharmacy. Para mabago nya kung sakali pa

Safe po yan. Isang pharmacy lg b binilhan nio? Tanga nmn nung ng serve sa inyo.

Kaya nga may reseta kasi antibiotic, ireport mo yang pharmacy na yan sis.

kaya ka nga niresetahan e. shunga naman yung binilhan mo.

may reseta nmn pala ni OB bat ndi cla naqbiqay 🤔

Safe po basta recommended ng OB

Related Articles