antibiotic habang buntis

safe kya..pero reseta nmn ng ob ko kso kinakabahan nmn ako

1 Reply

Basta reseta po ni OB safe yan. D po nila ilalagay sa alangin ang lisensya nila para lang maging delikado ang kalagayan ng inaalagaan nilang pasyenteng buntis Kaya ka nag aantibiotic dahil may ginagamot ka. UTI ba yan mi? Pag di yan nagamot pwede ka ma miscarriage kung early pregnancy o ma preterm labor.. Kung 3rd tri UTI naman pwede maipasa kay baby ang infection ma Nicu si baby nyan dahil sa sepsis.

2y ago

ganun ba sige po salamat... nagworry ksi ko antibiotic..salamat po