antibiotic concern

Ok lang po ba ang antibiotic sa buntis? Niresithan kasi ako ng ob ko ng metronidazole flagel. Nung bbli ako sa pharmacy tinanggihan akong bigyan kasi antibiotic daw. Sabi nmn ng ob ko safe un sa buntis. Sino po naka try maresithan ng ganito po? Safe po ba tlaga? Thanks

12 Replies

It is safe kapag reseta ni OB

kaya nga po nakalagay sa mga gamot, depende po if prescribed by ob. Kasi pag may prescription, safe naman basta bawal lumagpas sa daily dosage. alam naman po yan ng ob mo. try nio po sa ibang drug store like mercury.