antibiotic

safe po ba sa buntis ang metronidazole?

3 Replies

yes po bumili ako knina ng 2 kc ng LBM ako today pero buti nlng ng stop na hndi pa ako nka inom kain nlng ng banana at apple

3y ago

niresetahan din po ako ng ganyan pero nag negative naman ako sa Pt

safe poba sa buntis ang pag inom nang metronidazole?

3mo ago

hi po. naghahanap lang ako ng mga posts about this med. 4 months here and nireseta sya sa akin ng peri-ob ko. after taking it for 2 days mejo naging dark yellow urine ko. normal po ba sa mga nakaino.. pinagtake po ako for infection