hair

Ok lang po b mgpagupit an buntis??33weeks preggy.

72 Replies

Yes tanong ko din yan dati kasi mom in law sobrang mapamahiin e gusto ko magpabangs kaya ayun nakita niya nlng na nakapagpagupit na ko 🤣 wala na siyang nagawa.

Oo naman po! Mas magpapagaan po yun ng pakiramdam at iwas nadin po sa init. Lalo pa ngayon preggy ka mamshi x10 ang init na nararamdaman mo.

pwede naman po. ako nakatatlong gupit ako ning buntos ako kasi ayoko maging mahaba ng sobra yung buhok kapag manganak ako 😂

Oo naman momsh. Mas nakakaginhawa satin yun kasi init init tayo kapag preggy

Yes po.. 34 weeks ako now.. kakagupit ko lng ng buhok nung isang araw

Yes mamsh pwede much better habang buntis ka pa magpagupit kana..

Ok lng nmn para bawas stressed lalo na kapag tag araw.

Yes safe naman magpagupit wag lang yung treatment na may gamot.

Yes nagpagupit din ako ng buhok nung third trimester ko

Pag 22 weeks po pwede po kaya mag haircut?

Related Articles