Haircut

Pwede po ba mgpagupit?33weeks na ako

33 Replies

Pwede po. Treatment lang po yung bawal because of the chemicals na possible maabsorb ng body thru the scalp. Iwas din po kayo dun sa mga parlor na nag babrazilian kasi may formalin po yun baka mainhale ninyo. Or better yet magmask na lang kayo for protection.

yes naman po. encouraged nga yun sis kasi mainit ang body temp ng preggy. pag pinawisan, didikit pa yan sa batok lalo kung mahaba hair mo. tska prep na din yan paglabas ni baby. mahirap imanage mahaba ang hair tska baka matusok si baby or mahablot nya.

Yes po pwede.. basta wala po kayo kasabay na nirerebond kasi malalanghap mo yun momsh masama kay baby

Yes nmn po karamihan tlga sa mga preggy ngpapagupit dahil kasi sa sobrang init na nrrmdaman nten.

Yes po pwede. :) Basta wag yung may ilalagay na treatments kasi may mga chemicals po.

Yes mommy, wag lang hair treatment like gagamit ng hair color.

tingin ko okay lang naman po bsta haircut lang talaga

Yes pero gupit lng no rebond or other chemicals

Yes sissy okay na okay lalo na sa stage na yan

Pwede naman po. Ako nagpabob cut pa.