hair color

Ok lang kaya na mag kulay nang buhok ang buntis..at anu po kaya ang side effects kay baby nuon...

30 Replies

Better wag muna! Tiis muna sis. Masama kasi amoy ng hair color. Ako nga naipanganak kona baby ko ayaw kopa pagalaw hair ko iniisip ko kasi kapakanan ng anak ko. Hindi kung ano itsura ko. Baka may skin reaction pa si baby sa chemical na ilalagay sa buhok and yung amoy! 😊

sa states may mga ob pmpayag.. but for me personally, no.. just to b safe

Nope .. masyado ma chemical .. saka nlng tayo mag awra kapag nanganak na

Ang alam ko po di pwede.. Kasi may chemicals po.. Masama sa baby yun

Bawal po. Makakasama po kay baby ung chemicals

Bawal po ma expose sa chemicals nakakasama

Bawal po magpakulay due to chemicals po.

Wag po muna after nalang manganak siguro

Di po pwede lalo na may chemicals momsh

No studies na nakakaapekto kay baby