Color of hair

Pwede ba bang mag kulay ng buhok ang 7mons n buntis, hindi nmn sa parlor mag kukulay sa bahay lang nmn.. Salamat#pregnancy #pleasehelp

5 Replies

basta po nalaman mo ng buntis ka mommy ke 1st trimester or yan or last trimester mo na sinasabi mo ng mga OB na hanggat maari huwag muna mag dye ng hair or rebond sa salon man or kahit mag DIY ka pa dahil sa mga chemicals na pwede pumasok sa scalp na maka epekto sa pag bubuntis

hindi po talaga recommended mag kulay or treatment ng buhok kasi yung chemicals na gagamitin baka makaharm po sa baby

pwede naman kung organic hair dye pero kung hindi, bawal sya

mas better if wag nalang po muna.

will not recommend it po.