Hair Color for Pregnant

Pwede po bang mag pa kulay ng buhok ang buntis ? Sagot po pls thankyou I am 6'months pregnant .

34 Replies

Nkapag pag highlights ako and hair CELLOPHANE sinirch ko ok nman kac sa hair CELLOPHANE mbango sya d gaya sa rebonding but its up to u hehe

sa napanood qng vlog, pwede naman daw magpakulay ng buhok or mga pa treatment. Pero mas ok na ungbsigurado mommy. Afyer ka na manganak.

Big no no momsh.. Tiis ka muna.. After giving birth and breast feed bka makasama sa baby mo magsisi kpa bandang huli.

Actually hair colors are not advisable to us, preggies po. Pero if you want to confirm you can ask your dr. Or ob.

As much as possible wag na lang po. Pede naman next time na lang pag nakapanganak ka na

May harmful chemical sis ang pang kulay ng buhok na pwede makaapekto sa baby.

bawal sis may chemicals.. tiis ka po muna pag nakapanganak kna mag pacolor

Tigilan muna mga kaartehan while pregnant. 9 months lang naman.

🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️

No po, Di po advisable sa buntis ang expose sa chemical sis.