nahinto na vitamins..

ok lang kaya mahinto aq sa vitamins ng natalbes.. pero ung dalawa kng vitamins merun pa nman.. un lng nahinto wla na kasi pambili ecq nnman dto samin na stop ng work c hubby kya stop muna wlang pambili.. wla bang efect un kay baby active nman sya 21weeks na po kami..

1 Reply

Vitamins are food supplements lang din naman mommy unlike sa medicine/antibiotics na you really need to take religiously. Eat healthy na lang din and if may maternal milk ka mas okay din nakakainum ka