No vitamins

Hello to all mothers out there. Tanong lang po hindi ba nakakasama sa baby na hindi na umiinom ng vitamins 32 weeks preggy hnd napo ako nakainom ng vitamins dahil sa wla na pambili peru my anmum pa aku natira un nalang lagi ku iniinom po . 2weeks na no vitamins. Pa advice nman po kung nakakasama ba sa baby. Slamat po

2 Replies

opo maaring maka sama kasi, need ng baby ng vitamins habang nasa tiyan pa lalo na kung dika pa regular makakain ng maayos, makaka apekto ito sayo at sa baby

ang wag molang po ititigil is ferrous sulfate, kasi ang milk calcium napo yan saka may ibang vitamins nayan