Cravings lvl 101

OK lang ba yung watermelon sa buntis?

12 Replies

Okay lang pero 'wag masyadong marami at 'wag araw-arawin, mommy. Watermelon po ang nagpataas ng OGTT (blood sugar test) results ko dati. 'Nung pinatigil sa akin ni OB ang pagtira sa pakwan, along with other diet changes, ayun naging normal na ang blood sugar ko.

In moderation po pag mataas ang sugar ninyo. Mataas ang sugar content ng watermelon.

Ok lang pero in moderate mommy . Mataas po kase sugar content ng watermelon 😊

Yes po.. Maganda yung watermelon kasi mabilis ka din mapoop dyan..

Heto po yung according sa Food and Nutrition tracker ng app.

yes ok lng ..wag lng po.sobra

yes po 😊❤️

yes momsh ok lng

okay na okay po

yes po.