pregnancy cravings

Ok lang po ba kumain ng fishball ang buntis?

18 Replies

Kung assured ka na malinis. Pero kung sa kalye delikado baka mafood poison ka pa. Ako nga nabili ng taho. Naisip ko mainit naman un mamatay mga bacteria. One time, after ko kumain nagsuka ako. Pinagalitan ako ng mama ko bakit hindi daw ako nag-iingat. Mahirap na daw magkasakit ang buntis dahil maraming bawal na gamot. Hindi na uli ako bibili ng taho. Sad.

Pwede kung ikaw siguro magluluto momsh. Ksi bawal yan sabi ng ob ko unless you are the one to cook kasi alam mo na ikaw ang nagprepare at malinis.

gawa ka nalang home made na fish ball sis nood ka sa youtube 🙂 sigurado ka pang malinis pati yung sauce ng fishball na sasawsawan mo.

Wag lang fishball sa kalye sis pwede ka makakuha sakit na mapapasa kay baby ok lang kung ikaw mismo mag luto

Ok lang mamsh pero mas ok kung ikaw nalang mag prepare para iwas hepa kesa bibili ka sa kalye.

Yan din ang kinicrave ko. Pero ako nalang nagluto pati yung sauce para alam kong malinis.

Nabili lang sa labas eh ,binigyan kasi ako ng tita ng lip ko, kahiya naman tanggihan

Moderate lng mumsh. Ako noon nagkecrave ako sa isaw ng manok 😅 d ko mapigilan.

Moderate lang po, kahit po ako crave kumaen kaso bawal sobra po momshiee

yes if prepared nman ng maayos why not.