1 Month Old Sleeps In Bouncer

Ok lang ba yung baby matulog sa bouncer? Naptime during the day. Mga 2-3hrs siya nakakatulog dyan. Pag sa bed or crib mga 30mins lang tulog niya. Pero sa gabi naman sa crib siya natutulog. Update: Going 11 months na si lo. I posted this last December 2019. 1 month pa lang si lo that time. Thank you po sa lahat ng advices. ☺️

1 Month Old Sleeps In Bouncer
15 Replies

Okay lang humiga sya dyan mommy be sure na comfortable sya at kung pwede hindi sya nakayuko.