Pagtulog ng 1 month old

Hi mommies okay lang ba makatulog/matulog ng nakadapa si baby on my chest? Mas mahimbing kasi tulog niya kapag ganon po ang posisyon. Kapag inihihiga na po kasi siya matagal na yung 30mins na pagtulog niya sa crib niya.

5 Replies

Ok lang as long as nakabantay ka naman mii. Same tayo. Gustong gusto ng baby ko sa chest matulog.

same po pero wag nyo po tutulugan ng nakaganon sya delikado din po pag di nabantayan

okay naman mi kasi nababantayan mo naman, unlike crib na di mo mbabantayan buong oras.

same mih mas gusto ni baby ko sa chest ko mgdamag

prone dw po sa SIDS ganyang pwesto mii