1 Month Old Sleeps In Bouncer

Ok lang ba yung baby matulog sa bouncer? Naptime during the day. Mga 2-3hrs siya nakakatulog dyan. Pag sa bed or crib mga 30mins lang tulog niya. Pero sa gabi naman sa crib siya natutulog. Update: Going 11 months na si lo. I posted this last December 2019. 1 month pa lang si lo that time. Thank you po sa lahat ng advices. ☺️

1 Month Old Sleeps In Bouncer
15 Replies

Sis! May nabasa ako na article the other day lang tungkol dyan sa pag tulog sa bouncer ng baby. Di daw yan mabuti kasi it can cause SIDS kasi may tendency mahihirapan sila huminga nyan. Ang bouncer ay para pang upo lang daw talaga dapat ni baby not for sleeping.

4y ago

https://ph.theasianparent.com/baby-bouncer-pagkamatay-sanggol?fbclid=IwAR3irdRxb_PsEXGtMBe6D14H29nbZucWj2WgKii9PU5UQHjCl-5BXBl6E5k

for me as long as bantay mo maya't maya si baby sa rocker good naman.. lagyan mo lang po makapal na blanket po sa bandang balakang hanggang likod niya po kasi naka incline po ang rocker talaga. para po yung ulo niya di po mahirapan..

check nyo po lagi yung neck nya kung exposed. alam ko masama yung masyadong dikit yung chin sa chest kasi mahihirapan huminga si baby. naka incline kasi yung rocker kaya ang tendency mag chin down si baby

may nabasa po ako article dito sa asian parents na sleeper can cause SIDS due to suffocation dahil mali ang position ng ulo. According sa nasabing article, dapat flat surface naka higa ang baby.

Hindi advisable momsh. Wala pa kase silang control sa head nila possible na maharangan ung airways ni baby at mahirapan syang huminga. Mas safe sa crib or flat surface lang.

Makikita nyo nmn po na ndi komportable kay baby kita nmn po sa pic baby q nga 2 month na nhihirapan parin kahit malaki na sya wag po sanayin malambot pa po buto nyan👍

Hindi po advisable for a 1month old na patulugin sa bouncer si LO. Delikado po yan possible po na mahirapan huminga si LO sa ganyang position.

4y ago

Thanks po.. I knew it kasi sabi sakin ni hubby ok lang daw.

Hi all. Thank you po sa mga advices. 10 month old na po si baby. So far ok naman. She's doing great and super kulit. 😊

check lang po na di naiipit neck niya ung di siya parang naka yuko para sure na maayos ung pag hinga niya.

Okay lang humiga sya dyan mommy be sure na comfortable sya at kung pwede hindi sya nakayuko.