prenatal

Ok lang ba until now hindi pa ako nagpapapre natal mag 25 weeks na yung tyan ko

26 Replies

Hindi po okay mamsh, masyado na matagal Yang 25 weeks dapat nga po nakapag lab test kana and injections na ni rerequire satin sa time na to and most importantly ung vitamins ninyo ni baby. Kaya wag mo na patagalin pumunta kana agad sa ob..

Mapapagalitan ka po ng Ob like me. Hehe! Sasabihin ilang months mo na pinababayaan si Baby kasi dika pa nag papacheckup. Ako kasi 16 weeks na nakapag pacheckup kasi akala ko delay lang talaga ako kasi Minsan delay talaga mens ko.

bakit tinatanong pa yan? siympre hindi okay. 6 months na tyan mo tama ba ako? papagalitan ka ng doc. niyan lalo pag public ka nagpacheck up. be responsible di kana nagiisa te dalawa kayo

Hindi po okey. Dapat po may monthly checkup ka for you and your baby. Lalo na pag malapit kana manganak every week na. Kahit sa center lang kung wala talaga budget😊

Magpa prenatal ka sis. Ako dati nung nalaman ko na one month preggy ako nag pa prenatal agad ako. Kailangan yan para mas maalagaan mo si baby sa loob ng katawan mo

Mommy ofcourse HINDI. Ano ba. Prenatal is very important the moment na malaman mo na buntis ka. May health center nmn din pra din mabigyan ka ng vitamins.

Naku Sis. Dapat Nagpapacheck Up Ka Para Ma Monitor Mo Din Si Baby Tska Macheck Mo Ung Heartbeat Niya. And Then Mga Labtest.. Tapos Vitamins Ni Baby...

Pagagalitan ka ng mga doctor pag wla kang prenatal nyan kssi d nila alam kng ano ung history mo ng nagbubuntis wla silang pag babasehan

Kung ako tatanungin ndi sya okay, the moment palang malaman mong buntis ka, responsibilidad mo na agad na magpacheck up.

Magpaprenatal na po kayo.. Halos 5 months din po bago ako nagpacheck up.. Para din po mamonitor nyo kung OK si baby