Prenatal Vitamins

Going 15 weeks but until now wala pa rin ako prenatal vitamins dahil sa ECQ ?

2 Replies

Hala sis. Dapat nagstart kana ng folic acid mula nung nalaman mo na preggy ka. Mabibili naman yun kahit walang reseta. Parang ako, hindi pa din ako nakakapagpacheck up dahil sa ECQ 10w3d na ako. Pero nagstart na ako uminom ng folic nung 6weeks palang ako. Hemarate Fa gamit ko sis. Tas punta ka sa center ng brgy. Nyo. Para mabigyan ka ng ferrous.

4y ago

Salamat sis

ung folic acid sis nkakabili nun khit wla reseta ung kc iniinum q

4y ago

Hirap noh..