PRENATAL

I am now 16 weeks pregnant. Hindi pa ako nagpapa check up, ok lang po ba yun?

52 Replies

Oo okay lng khit wag ka magpacheck hanggang 9 months kana sis . Haha . Baby at buhay pinag uusapan dito . Common sense na dapat the time na malaman mong buntis ka check up agad if mahal mo anak mo . Just saying at gusto ko lang magsabe ng totoo :)

sa pagkaka alam ko po importante magpa checkup lalo na 1st trimester kc dun plang nabubuo ang baby..sna nakapg pacheckup ka po para po malaman dn kung ok at healthy c baby mo po..😊

pacheck up kna po kc kailangan mo n din uminom ng mga pre natal vitamins at makapag labtest ka kung my sakit k na makakasama sa baby pra aware at maiwasan mo na din.

Pacheck up ka sis at free naman sa center para malaman mo ang need mong inumin para sayo at kay baby at kung healthy. May free naman sila less na din sa need mo☺

Siyempre hindi okay, may mga health center naman na libre at magbibigay din ng libreng vitamins. Paa lang need mo cyst para maglakad papunta center 😏

Ako nga kung pwede lang na araw araw na mag pacheck up ggwin ko, para malaman kung ok lang kaming dalawa ni baby. Para sainyo yan sis mgpacheck up kna.

No po momsh need po magpacheck up para maresitahan ka ng vit.for you and for your baby para malaman modin po kung ok basi baby sa tummy mo😊 !

Hindi momsh kelangan pa check up ka. Para. Alam mo ung sitwasyon niyo ni baby. At para mabigyan ka din ng mga vitamins

Important ang development ng 1st trimester.. eh nasa 2nd ka na.. kelangan mo ng vitamins kaya dapat pacheck up na

Nako po. Mag pa check up ka momsh. Para namomonitor mo c baby ano nga kailangan mo na vitamins para Kay baby