prenatal

Ok lang ba until now hindi pa ako nagpapapre natal mag 25 weeks na yung tyan ko

26 Replies

Sana po mkapag pacheck kna para sa healthy vitamins nyo ni baby at complete nutrition lalo na sa calcium intake mo .. .

5y ago

😊

Kaht sa healthcenter nyo lang po para kaht papano mamoniyor si baby kung okey po bha sya o hindi po

No sissy. Kawawa naman si baby. Go to your OB na. Mahabol mo pa ang mga dapat gawin sainyo ni baby

Syempre hindi mumsh, pacheckup kana po. baka maloka yung doc sayo wala ka history ng checkup.

hindi po okay momsh dapat check up agad para matingnan ang kalagayan nyo ni baby

eh alam mo naman buntis ka bat di ka nagpapacheck up? ginagawa mo sa buhay mo?

Sana po asap makapag pa prenatal kayo to know if okay si baby

Dapat may prenatal ka momsh .. para macheck si baby palagi

Pa-check-up ka sis. Para na rin makainom ka vitamins.

Hahaha bakit sis tamad kaba mag pa check up? 😂