Pre natal vitamins

Hi mga mii, mag ask lang sana ako 29 weeks 4days na tyan ko, galing ako kay ob nung monday pero di niya ko niresetahan ng bagong vitamins, until now iberet prin iniinom ko, pero sabi niya ok lang nmn daw yun since multivitamina nmn siya, pero di ko ba kailangan ng calcium vitamins? Pwede ba ko uminom ng calcium vitamins kahit di niya sinasabi?

2 Replies

pinag gagatas kaba nya i mean anmmum? mag request ka sakanya ng calcium mi.. wag ka mahiya mag sabi. iba pa din na updated ob mo sa mga tinetake mo.

1y ago

Hindi din siya nagrecommend ng any maternal milk, cge pagbalik ko nlang sa feb pa kasi ako babalik, eh march schedule for CS na ko

simula naging preggy ka sis, no maternal milk and no calcium vitamins? pwde mo call or text si OB mo about your inquiry.