Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

Okay lang kung mas malaki ang bahay ko why not na nadun silang lahat mas masaya ako kung nandun lahat.. Wala naman kasing problema sa mama ko at ganun din sa side ng partner ko actually pag mag kasama yung side ko at side ng partner ko parang na le lef over na kaming mag partner kasi sila na lagi magkakasama at nag ba bonding pfft para lang silang mag kaka barkada